Skip to main content

Tài khoản

Xét về khía cạnh quản lý tài khoản của chính mình, tất cả người dùng đều được coi là người dùng thông thường — Site Admins và Template Users không có thêm bất kỳ quyền nào. Tuy nhiên, có những giới hạn về các thao tác mà người dùng thông thường có thể thực hiện, tùy thuộc vào cách họ xác thực.

Cài đặt

Tích hợp Git Bridge chỉ có trong Server Pro. Xem Server Pro vs. Community Edition để biết thêm thông tin.

Phiên đăng nhập của bạn


Bảng điều khiển dự án

Xét về khía cạnh bảng điều khiển dự án, tất cả người dùng đều được coi là người dùng thông thường — Site Admin và Template User không có thêm bất kỳ quyền nào.

Quản lý dự án và cộng tác

Sắp xếp và tìm kiếm dự án

Thao tác tài khoản và điều hướng


Editor IDE

Xét về khía cạnh Editor IDE của Overleaf, bạn có thể có một trong các vai trò sau: Project Owner, Editor, Reviewer, Viewer, Site Administrator hoặc Template User.
Trong Server Pro và Community Edition, có hỗ trợ cấp quyền truy cập ẩn danh chỉ đọc và đọc-ghi vào dự án.Để biết thêm thông tin, hãy xem các biến môi trường OVERLEAF_ALLOW_PUBLIC_ACCESS và OVERLEAF_ALLOW_ANONYMOUS_READ_AND_WRITE_SHARING tại đây.

Thao tác văn bản

Chia sẻ

Thao tác dự án & tệp

Cộng tác

Tính năng bình luận và theo dõi thay đổi theo thời gian thực chỉ có trong Server Pro. Xem Server Pro vs. Community Edition để biết thêm thông tin.Tính năng trò chuyện trong dự án có thể được tắt bằng cách đặt OVERLEAF_DISABLE_CHAT=true. Xem phần Biến môi trường để biết thêm thông tin về cách tùy chỉnh triển khai của bạn.

Lịch sử

Tích hợp

Tích hợp Git Bridge chỉ có trong Server Pro. Xem Server Pro vs. Community Edition để biết thêm thông tin.

Quản lý mẫu

Vai trò Template User là vai trò dành riêng cho Server Pro. Để biết thêm thông tin về quản lý mẫu, hãy xem phần Mẫu.

Thư viện mẫu

Vai trò Template User là vai trò dành riêng cho Server Pro, không có trong Community Edition. Để biết thêm thông tin về quản lý mẫu, hãy xem phần Mẫu.

Bảng quản trị

Quản lý trang web

Thông báo hệ thống Mở/Đóng trình soạn thảo

Quản lý người dùng

Cổng quản trị trong Community Edition chỉ hỗ trợ đăng ký người dùng. Quản lý người dùng đầy đủ chỉ có trong Server Pro. Xem Server Pro vs. Community Edition để biết thêm thông tin.
Manage Users -> Users Manage Users -> Users -> User -> User Info Manage Users -> Users -> User -> Projects Manage Users -> Users -> User -> Project -> Project Info Manage Users -> Users -> User -> Project -> Deleted Docs Manage Users -> Users -> User -> Project -> Audit Log Manage Users -> Users -> User -> Deleted Projects Manage Users -> Users -> User -> Audit Log Manage Users -> Users -> User -> Sessions Mức sử dụng giấy phép

Tra cứu dự án theo URL

Lần sửa đổi cuối 5 tháng 10, 2026